โปรโมชั่น...ขอชดเชยความผิดพลาด | Vcanbuy บริษัทผู้นำด้านการบริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าจากจีนสามารถสั่งซื้อจากwebsiteชั้นนำจากจีนเช่นtaobao,alibaba,amazon.cn,tmall.com บริการชิปปิ้งจากจีน,รับพรีออเดอร์สินค้าจีน,รับหิ้วสินค้าจากจีน,นำเข้าสินค้าจากจีน เรทราคาถูก ไม่มีค่าหิ้วส่งของรวดเร็วทันใจเพราะเราเป็นบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจร


ก็อปปี้ลิงค์สินค้าวางที่นี้ ดูวิธีสั่งซื้อ?

ExpressCheckout

 
หากลูกค้าสั่งซื้อแล้วระบบขึ้นโชว์ราคาเต็ม(ก่อนลด) ลูกค้าไม่ต้องกังวล ยังสามารถสั่งซื้อสินค้านั้นในราคาที่ลดแล้วได้ตามปกติ ราคาจะปรับลดลงหลังจากเจ้าหน้าที่ทำการแก้ไขที่ออเดอร์ของคุณ
  RMB
  THB (โดยประมาณ)

กรุณากรอกสี ไซต์ หรือสเปคสินค้าอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ ตามตัวเลือกหน้าเวปไซต์ taobao, tmall, 1688 ที่มีให้เลือก เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ทำการจัดซื้อสินค้าได้ถูกต้อง

หากต้องการสั่งซื้อสินค้าที่มีสีหรือขนาดแตกต่างกัน    คลิกที่นี่   เพื่อความสะดวก

 
 
ใหม่

ExpressCheckout


Warm Msg:
System will grab the product info. Do have a try!
We help you to buy products from China!
ExpressCheckout

Congrats! Product is now in your Cart!

ราคา

จำนวน


 Promotion

โปรโมชั่น...ขอชดเชยความผิดพลาด

 

ทางบริษัทและพนักงานทุกๆคนของ VCANBUY  ขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเปิดหลังตรุษจีนมา ไม่ว่าจะเป็นจัดส่งสินค้าล่าช้า คืนเงินเข้าในระบบช้า สั่งซื้อสินค้ายากขึ้น เป็นต้น  ทางเราไม่ต้องการจะให้เกิดปัญหาใดๆทั้งสิ้น ขอความกรุณาและความเห็นใจให้เราด้วยค่ะ  VCANBUY ขอคืนความสุขให้ลูกค้าทุกๆท่าน ด้วยการลดค่าขนส่งจีนไทย 10% และมอบส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนสุดพิเศษเหลือเพียง 5.29 บาท ต่อหยวน ตลอดทั้งเดือนเมษายน 2558 นี้ค่ะลูกค้า

นี่เป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อยๆที่ทางเราจะขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมานี้ค่ะ ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับสินค้าจะไม่ได้หรือใดๆทั้งสิ้นค่ะ ทางเราขอยืนยันในระบบการทำงานของพนักงานทุกคน จะมุ่งมั่นทำงานให้ทันเพื่อตอบสนองความต้องการขอลูกค้าให้ดีที่สุดค่ะ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เราค่ะ  


 face.jpg  :    www.facebook.com/wecanbuyvcanbuy
 call1.jpg  :    02-4089033 

 

อ่านล่าสุด 8208 คน