Preview | Vcanbuy บริษัทผู้นำด้านการบริการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งซื้อสินค้าจากจีนสามารถสั่งซื้อจากwebsiteชั้นนำจากจีนเช่นtaobao,alibaba,amazon.cn,tmall.com บริการชิปปิ้งจากจีน,รับพรีออเดอร์สินค้าจีน,รับหิ้วสินค้าจากจีน,นำเข้าสินค้าจากจีน เรทราคาถูก ไม่มีค่าหิ้วส่งของรวดเร็วทันใจเพราะเราเป็นบริษัทนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจร


ก็อปปี้ลิงค์สินค้าวางที่นี้ ดูวิธีสั่งซื้อ?

ExpressCheckout

 
หากลูกค้าสั่งซื้อแล้วระบบขึ้นโชว์ราคาเต็ม(ก่อนลด) ลูกค้าไม่ต้องกังวล ยังสามารถสั่งซื้อสินค้านั้นในราคาที่ลดแล้วได้ตามปกติ ราคาจะปรับลดลงหลังจากเจ้าหน้าที่ทำการแก้ไขที่ออเดอร์ของคุณ
  RMB
  THB (โดยประมาณ)

กรุณากรอกสี ไซต์ หรือสเปคสินค้าอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ ตามตัวเลือกหน้าเวปไซต์ taobao, tmall, 1688 ที่มีให้เลือก เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ทำการจัดซื้อสินค้าได้ถูกต้อง

หากต้องการสั่งซื้อสินค้าที่มีสีหรือขนาดแตกต่างกัน    คลิกที่นี่   เพื่อความสะดวก

 
 
ใหม่

ExpressCheckout


Warm Msg:
System will grab the product info. Do have a try!
We help you to buy products from China!
ExpressCheckout

Congrats! Product is now in your Cart!

ราคา

จำนวน


 Preview

กุมภาพันธ์ 2560 (9)

เสื้อยืดแขนสั้นแฟชั่นผู้ชาย


ชุดเดรสแมวเหมียวสำหรับสาวน้อย


แว่นตาแฟชั่น


ชุดนอนคู่รัก


นาฬิกาแฟชั่นสุดหรูสำหรับคู่รัก


เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นเกาหลี


รองเท้าแตะผ้าฝ้าย


เสื้อกันหนาวแฟชั่นยอดนิยม


ชุดแฟชั่นสำหรับสาวน้อย


+ ดูทั้งหมด

เสื้อยืดแขนสั้นแฟชั่นผู้ชาย

มาแล้วแฟชั่นสบาย ๆ สำหรับผู้ชาย นี่เลย เสื้อยืดแขนสั้นคอกลม เนื้อผ้าบางเบาสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลายสีหลายลาย ขนาด M , L ,XL ,2XL เนื้อผ้าบาง

ชุดเดรสแมวเหมียวสำหรับสาวน้อย

เพิ่มความน่ารักให้กับลูกสาวตัวน้อยของคุณด้วยชุดเดรสแมวเหมียว น่ารักไม่ซ้ำแบบใคร เหมาะกับสาวน้อยอายุ 2 – 6 ปี ตัวชุดถูกออกแบบมาให้ดูน่ารักน่าสวมใส่

แว่นตาแฟชั่น

แฟชั่นใหม่สำหรับคุณผู้หญิง แว่นตาแฟชั่นรูปทรงเก๋ เหมาะกับสวมใส่ไปเที่ยวพักผ่อนตามบ้านพักตากอากาศ สามารถใส่กันแดดกันลมได้เป็นอย่างดี

ชุดนอนคู่รัก

เพิ่มความนุ่มสบายในยามค่ำคืนด้วยชุดนอนสุดน่ารัก ผลิตจากผ้าคุณภาพดี มีให้เลือกหลายสี หลายแบบ ขนาด S, M ,L ,XL ,2XL , 3XL ,4XL

นาฬิกาแฟชั่นสุดหรูสำหรับคู่รัก

แฟชั่นใหม่มาแล้วค๊า ตอนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักนั่นเอง ใครยังไม่มีแฟชั่นคู่รัก มาทางนี้เลยค่ะ นี่เลยนาฬิกาคู่รักสุดเก๋

เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นเกาหลี

แฟชั่นใหม่สำหรับวัยรุ่นชายหญิง เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อแขนยาว ออกแบบมาให้ดูทันสมัย มีความนุ่ม สามารถสวมใส่เป็นแฟชั่นเสื้อคู่รักต้อนรับวันวาเลนไทน์ได้อีกด้วย

รองเท้าแตะผ้าฝ้าย

เพิ่มความอบอุ่นให้เท้าของคุณในช่วงที่มีอาอากาศหนาวเย็น ช่วยให้การก้าวเดินของคุณแต่ละก้าวภายในบ้านมีความอบอุ่นมายิ่งขึ้น

เสื้อกันหนาวแฟชั่นยอดนิยม

แฟชั่นใหม่ต้อนรับลมหนาวกับเสื้อแขนยาวสไตล์เกาหลี ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัย ผลิตจากเนื้อผ้าฝ้ายคุณภาพดีมีความนุ่ม มาพร้อมกับลวดลายสุดคลาสสิก

ชุดแฟชั่นสำหรับสาวน้อย

แฟชั่นใหม่เอาใจสาวน้อยมาแล้ว แฟชั่นที่ดูทันสมัยไม่แพ้สาว ๆ กันเลยทีเดียว นี่เลยชุดแฟชั่นสำหรับสาวน้อย เปลี่ยนลูกสาวของคุณให้เป็นสาวสไตล์เกาหลีได้แล้ววันนี้